Câu mực đêm Phú Quốc chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên nhất khi bạn đến với quốc đảo này. Ngoài câu mực đêm, bạn sẽ còn được tận hưởng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, trải nghiệm là ngư dân thực thụ và thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon.

câu mực đêm Phú Quốc

Trải nghiệm câu mực đêm thú vị tại Phú Quốc

1. Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm Phú Quốc

Các tour câu mực đêm Phú Quốc sẽ bắt đầu từ khoảng 5, 6 giờ chiều. Theo kinh nghiệm du lịch Phú Quốc, đây là thời gian mà hoàng hôn ở Phú Quốc đẹp nhất.

Khi mà bạn đang trôi nổi trên thuyền câu mực, bạn có thể thả mình vào cảnh mặt trời đang dần khuất xuống biển tựa như một bức tranh thủy mặc đáng để bạn chiêm ngưỡng 1 lần trong đời.

câu mực đêm Phú Quốc

Câu mực đêm Phú Quốc và ngắm hoàng hôn

Xem thêm bài viết Địa điểm du lịch ở Phú Quốc không thể bỏ lỡ

2. Trải nghiệm trở thành ngư dân Phú Quốc thực thụ

Phú Quốc là địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu Việt Nam bởi nơi đây sở hữu phong cảnh hoang sơ, khí hậu ôn hòa, thảm thực vật đa dạng, xanh tốt quanh năm. Không chỉ vậy, ngành ngư nghiệp ở nơi đây cũng là một trải nghiệm mà bạn nên khám phá khi đến với vùng đất này.

Khi câu mực đêm Phú Quốc bạn sẽ được hướng dẫn kỹ năng để trở thành 1 ngư dân thực thụ. Ví dụ như cách thu dây cước làm sao, cách quăng cần câu, cách xác định mực đã cắn câu,...

Câu mực không giống với câu cá nước ngọt thông thường nên chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm khó quên trong chuyến hành trình ghé thăm Đảo Ngọc này của bạn.

câu mực Phú Quốc

Trở thành ngư dân với tour câu mực Phú Quốc

3. Thưởng thức hải sản tươi ngon "chuẩn" hương vị Phú Quốc

Sau khi câu mực, bạn có thể ghé về các bãi biển hoặc ở trực tiếp trên tàu và thưởng thức hải sản tươi ngon. Và đừng quên, hãy thưởng thức những chú mực tươi rói mà bạn đã thu hoạch được trong chuyến đi câu của mình nhé.

Hải sản ở trên tàu được tính theo tour nên bạn có thể ăn uống thoải mái mà không cần lo đến vấn đề chi phí đâu nhé.

Trong thời gian ăn uống, bạn có thể tham gia vào những hoạt động ca hát, trò chơi tập thể với tour trên tàu. Đây sẽ là lúc để bạn gặp gỡ, giao lưu và kết bạn thêm những người bạn đồng hành cùng đam mê du lịch giống với mình đó.

câu mực đêm ở Phú Quốc

Câu mực đêm ở Phú Quốc kết hợp cùng thưởng thức hải sản tươi ngon thì quả là "hết xẩy"

4. Tìm hiểu thêm và yêu thích Đảo Ngọc

Nói đến Phú Quốc người ta lại nghĩ đến những bãi biển được lấp đầy bởi hàng ngàn con sao. Không chỉ là một địa điểm du lịch, Phú Quốc còn là một vùng đất anh hùng đã trải qua nhiều giai đoạn chiến đấu ác liệt trong lịch sử Việt Nam.

Khi đi tour câu mực đêm Phú Quốc, bạn sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu thêm về lịch sử hình thành và những giai đoạn mà Đảo Ngọc đã trải qua. Việc hiểu thêm về lịch sử nơi đây sẽ giúp bạn mở mang kiến thức và thêm phần yêu cuộc sống, thiên nhiên và con người ở nơi đây hơn.

tour câu mực Phú Quốc

Tìm hiểu thêm về Đảo Ngọc khi tham gia tour câu mực Phú Quốc

5. Một số lưu ý quan trọng để tour câu mực Phú Quốc được hoàn hảo

♦ Thời gian tour câu mực đêm Phú Quốc theo tour có thể chênh lệch 1 - 2 giờ tùy điều kiện thời tiết và các lý do khách quan.

♦ Hãy đảm bảo bạn có đồ bảo vệ để tránh muỗi và côn trùng ban đêm.

♦ Hãy mang theo áo khoác vì biển Phú Quốc rất lạnh vào ban đêm.

♦ Bảo vệ các thiết bị điện tử vào túi zip hoặc túi nilon để tránh bị ướt hoặc rơi ra ngoài.

♦ Câu mực đòi hỏi bạn cần có kỹ năng, kiên trì và sự tập luyện. Do đó, đừng ngại học hỏi và cũng đừng buồn nếu bạn chỉ ra về với tay không nhé.

Có thể thấy rằng, câu mực đêm Phú Quốc là một hoạt động mới lạ, thú vị và bổ ích. Nếu như bạn cũng đang có ý định tham gia câu cá mực đêm thì đừng bỏ qua những lưu ý mà Đông Travel đã giới thiệu trên đây nhé!


Tin tức khác