Combo Phú Quốc VinWonders & Safari + Tinh hoa Việt Nam

Không cần phải chờ đến những chuyến du lịch Âu – Mỹ xa xôi, giới trẻ Việt giờ đây có thể chinh phục ngay những trò chơi giải trí "bom tấn" tại công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc: Thử thách thần Sấm, Cơn Thịnh Nộ Của Zeus, thiên đường trò chơi nước Hawaii…  

Mô tả điểm đến

VinWonders Phú Quốc - thiên đường vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam 
- Công viên chủ đề (theme park) là loại hình du lịch "làm mưa làm gió" ngành giải trí suốt nhiều thập kỷ qua. Trở thành điểm đến mơ ước của triệu triệu du khách 5 châu, những cái tên lừng lẫy như Disneyland, Universal… không chỉ nổi tiếng với các trò chơi hiện đại mà còn bởi kiến trúc hoành tráng, các câu chuyện chủ đề đặc sắc lấy cảm hứng từ văn hóa, điện ảnh Việt Nam và thế giới… đưa tất cả trải nghiệm thú vị vào một quần thể (all-in-one).  
- Công viên chủ đề tại VinWonders Phú Quốc khiến du khách mọi độ tuổi "mê mệt" nhờ sự đầu tư vô cùng kỳ công mang đến chuỗi trải nghiệm đắt giá, thỏa mãn mọi giác quan của con người từ giải trí cho đến khám phá văn hóa, lịch sử 5 châu hay thưởng thức những show diễn tinh hoa nghệ thuật "triệu đô"…  
- VinWonders là thiên đường để bất cứ ai cũng có thể vui chơi tận 2-3 ngày vẫn không biết chán, với diện tích 27ha của giai đoạn 1 (trên diện tích khổng lồ 50ha, quy mô tầm cỡ châu Á), hơn 100 hoạt động đa dạng, phong phú. Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam này có tới 6 phân khu riêng biệt với 12 chủ đề hấp dẫn, lấy cảm hứng từ kho tàng cổ tích nghìn năm tới các kỳ quan văn hóa, kiến trúc của nhân loại. 

Vui lòng chọn ngày, các lựa chọn gói

Loại gói dịch vụ

Điều khoản và quy định

Điều kiện thanh toán:

-   Khi đăng ký đặt cọc 50% tiền tour

-   Số tiền còn lại thanh toán đủ trước ngày khởi hành 7-10 ngày (áp dụng tour ngày thường), trước ngày khởi hành 20-25 ngày (áp dụng tour lễ tết)

Điều kiện hoàn/hủy:
- Combo không hoàn, không hủy, không đổi. Trường hợp hoàn, hủy, đổi Combo mất 100% trên giá Combo - Giá áp dụng cho khách Việt Nam, Việt kiều.
- Quý khách cần mang theo CMND/Passport (Hộ chiếu) bản chính còn hạn sử dụng/ Giấy khai sinh bản chính (trẻ em dưới 14 tuổi) khi đặt dịch vụ và làm thủ tục hàng không, nhận phòng.
- Nếu Quý Khách cung cấp thông tin không chính xác để xuất vé máy bay thì Quý khách sẽ tự túc mua vé máy bay mới theo quy định của hãng hàng không (nếu còn vé). Quý khách sẽ thanh toán hết 100% vé bay mới

50 USD

50 USD

Ưu đãi cho 2 người.