Hội viên DPlus

DPlus
 

DPlus được xây dựng trên nguyên tắc mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các hội viên. Trong suốt nhiều năm kinh doanh các mảng khác nhau, chúng tôi luôn được đánh giá dịch vụ excellent bởi khách hàng. Là một hội viên, bạn sẽ trải nghiệm tuyệt vời nhất từ lúc đặt dịch vụ đến dịch vụ tại điểm đến bao gồm ưu tiên phục vụ dịch vụ khi đặt, giá đặc biệt cho hội viên, nâng cấp dịch vụ tại điểm đến, tích điểm và được nhiều lựa chọn quà tặng khác nhau chỉ dành cho hội viên.


Chúng tôi tin tưởng rằng các trải nghiệm đáng nhớ mà chúng tôi mang lại cho mỗi khách hàng sẽ tiếp tục mang đến uy tín cho chúng tôi.
 

Đăng ký thành viên ngay, miễn phí

Tích điểm

Ngay từ booking đầu tiên được đặt dưới tài khoản hội viên, quý  khách đã được các quyền lợi hội viên mà chưa qua sử dụng điểm thưởng, ngoài ra khi số điểm tích luỹ đạt đến 150 điểm, quý khách có thể tiến hành nhận thưởng, số điểm tích luỹ được tính 1 điểm tương ứng với 20,000đ trên tổng bill của một chuyến đi. Lưu ý điểm tích luỹ chỉ được tính nếu quý khách đặt dịch vụ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi, hoặc qua website www.dongtravel.com. Đối với các đơn hàng đặt qua bên thứ 3, điểm tích luỹ chỉ được tính cho các dịch vụ đặt thêm mà quý khách đặt và thanh toán trực tiếp cho chúng tôi.

 

Đặt trực tiếp với nhân viên tư vấn thường xuyên phục vụ bạn

Hãy đặt trực tiếp với nhân viên tư vấn và yêu cầu tích điểm DPlus

 Đặt dịch vụ qua website

Cách nhanh nhất - Đặt trực tiếp qua website: www.dongtravel.com, tài khoản của bạn sẽ được tự động tích điểm

Liên hệ Văn Phòng

Để đặt dịch vụ, quý khách cũng có thể gọi điện đến số (+84-28) 6650 8688 hoặc đến văn phòng: Lầu 1, Tòa nhà Sunrise City, 23 đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Đặt thêm các dịch vụ trong chuyến đi 

Hãy đặt thêm các dịch vụ trong suốt chuyến đi mà bạn cần bằng cách liên hệ nhân viên tư vấn hoặc Hướng dẫn viên của bạn trong chuyến đi, và quan trọng bạn phải yêu cầu tích điểm DPlus, để HDV và văn phòng phục vụ bạn với các quyền lợi hội viên DPlus 

Phần thưởng / ưu đãi

Bình Đựng Nước - 700 points

Túi - 500 points

Gối Tựa Lưng - 380 points

Ví Name Card - 250 points

Bao Passport - 150 points

Bút bi - 50 points

Luggage tag ( Member free) - 1 points

Rewards

Hãy tham gia chương trình khách hàng thân thiết của DPlus để được nhiều quyền lợi hơn bạn nhé