1. Điều khoản chung abc

Tất cả các dịch vụ tại Đông Travel đều sẽ được tính giá theo VNĐ - Việt Nam đồng. Chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết và rõ ràng các khoản chi phí dịch vụ như dịch vụ xe, tour du lịch, khách sạn, vé máy bay,... trong phần “Bao gồm”. Các khoản chi phí trong phần “Bao gồm” Đông Travel hoàn toàn không có nghĩa vụ thanh toán.

Quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hay thẻ thanh toán quốc tế.

2. Các yêu cầu đặc biệt trong chuyến du lịch

Trường hợp quý khách có yêu cầu đặc biệt vui lòng thông báo trước cho chúng tôi ngay tại thời điểm đăng ký dịch vụ. Đông Travel sẽ nỗ lực hết sức để đáp ứng các yêu cầu của quý khách trong khả năng của mình. Tuy nhiên, chúng tôi xin từ chối mọi trách nhiệm về cung cấp dịch vụ từ phía khách sạn, nhà hàng, đơn vị vận chuyển và các nhà cung cấp dịch vụ liên kết khác.

3. Khách sạn 

Tùy theo từng khách sạn, phòng ở sẽ gồm 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi. Nếu cần thiết có thể bố trí phòng 3 (TRIPLE). Chúng tôi sẽ đặt phòng khách sạn dựa trên mức giá vé trong tour du lịch quý khách lựa chọn. Nếu cần thay thế khách sạn, khách sạn được thay thế đảm bảo có mức tiêu chuẩn chất lượng tương đương, Đông Travel sẽ thông báo trước cho quý khách. 

Trường hợp quý khách có yêu cầu đặc biệt cần thông báo trước cho chúng tôi. Chúng tôi có quyền hỗ trợ hoặc từ chối, tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn. Bên cạnh đó, quý khách sẽ phải trả thêm chi phí đối với các yêu cầu thêm (nếu có).

4. Chính sách vận chuyển, giao nhận

4.1. Vận chuyển

 • Tùy theo chương trình du lịch sẽ có phương tiện vận chuyển riêng

 • Đi bằng xe: Có thể là xe máy lạnh 4, 7, 15, 25, 35 hoặc 45 chỗ tùy thuộc số lượng khách trong đoàn

 • Xe lửa, máy bay, các phương tiện công cộng khác: Nếu có thay đổi giờ xuất phát chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách

Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm bồi hoàn hay trách nhiệm pháp lý trong trường hợp quý khách bị trễ giờ do yếu tố chủ quan hay khách quan khi di chuyển bằng phương tiện công cộng. Tuy nhiên, Đông Travel sẽ cố gắng giúp quý khách giảm mức thiệt hại xuống thấp nhất.

4.2. Giao nhận

Khi chúng tôi hoàn thành đăng ký/giao dịch mua tour, Quý khác đồng ý nhận email của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thông tin cụ thể liên quan về điểm đến của bạn.

5. Tiếp nhận thông tin về chương trình du lịch

Xin vui lòng đọc kỹ thông tin về giá vé, chương trình, nội dung trong tour du lịch. Quý khách có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện tới đăng ký và thanh toán dịch vụ với Đông Travel. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm cung cấp các thông tin về hành trình cho người tới đăng ký hoặc người đại diện đăng ký dịch vụ tour.

6. Trách nhiệm và các cam kết khác

6.1. Về phía Đông Travel 

 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ như đã cam kết.

 • Trước ngày khởi hành phổ biến đầy đủ thông tin, quy định trong chuyến đi cho khách hàng.

 • Không chịu trách nhiệm nếu quý khách bị từ chối nhập cảnh với tour du lịch nước ngoài. Quý khách vẫn phải trả mọi chi phí phát sinh trong trường hợp này

6.2. Về phía khách hàng

 • Thanh toán phí dịch vụ đầy đủ, đúng hạn.

 • Tuân thủ các quy định do Đông Travel đặt ra.

 • Cung cấp các giấy tờ để thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh nếu tham gia tour du lịch nước ngoài.

 • Tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam và các nước tới du lịch (nếu du lịch nước ngoài).

 • Đông Travel có thể thay đổi lộ trình, thứ tự các điểm tham quan hay hủy bỏ chuyến du lịch nếu cần thiết.

 • Nếu xảy ra tranh chấp, hai bên giải quyết trên cơ sở thương lượng. Nếu không đạt thỏa thuận sẽ đưa ra tòa án để giải quyết. Bên thua kiện sẽ chịu mọi chi phí liên quan.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ Đông Travel để được giải đáp!