Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc và được trả lời, xin mời quý khách hàng xem qua trước khi hỏi tư vấn viên

 

1. Khi đặt vé trên website, tôi có thể thanh toán bằng những hình thức nào?

Tại Đông Travel có rất nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn như: chuyển khoản, thanh toán trực tuyến bằng thẻ VISA và Mastercard hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi.

2. Làm thế nào để biết được Đông Travel  đã nhận thanh toán của tôi?

Khi khách hàng thực thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi xác nhận booking qua email cho bạn. Trong vòng 60 phút kể từ khi thực hiện thanh toán mà bạn chưa nhận được thông tin xác nhận thanh toán, vui lòng liên hệ tổng đài của Đông Travel.

3. Tại sao tôi đã thanh toán thành công nhưng vẫn chưa nhận được email xác nhận?

Dưới đây là những nguyên nhân giải thích cho việc vì sao bạn vẫn chưa nhận được Email xác nhận thanh toán:

  • Thanh toán chưa chính xác số tiền hiển thị trên hoá đơn

  • Thanh toán của bạn được thực hiện sau khi đã hết thời gian thanh toán

  • Thanh toán của bạn đang tạm hoãn xác thực do có lỗi từ hệ thống ngân hàng

Trong vòng 60 phút kể từ khi thực hiện thanh toán mà bạn chưa nhận được thông tin xác nhận thanh toán, vui lòng liên hệ tổng đài của Đông Travel.

4. Chính sách hoàn tiền của Đông Travel là như thế nào?

Khách hàng hoàn toàn có thể hoàn/huỷ các đặt chỗ trên Đông Travel. Tuy nhiên, sẽ phụ thuộc vào các bên khác như: hãng hàng không, khách sạn hoặc nhà cung cấp, bạn có thể sẽ không được hoàn tiền hoặc phải mất một khoản phí hoàn/huỷ đặt chỗ. Vui lòng liên hệ tổng đài Đông Travel để được hướng dẫn cụ thể nhất.

5. Tôi có thể hoàn/hủy các đặt chỗ trên website Đông Travel không?

Bạn có thể hoàn/huỷ các đặt chỗ trên website Đông Travel. Tuy nhiên, phụ thuộc theo quy định của hãng hàng không, khách sạn hoặc nhà cung cấp, bạn có thể sẽ không được hoàn tiền hoặc phải mất một khoản phí hoàn/huỷ đặt chỗ. Vui lòng liên hệ tổng đài Flight Travel để được hướng dẫn cụ thể nhất.

4. Làm thế nào để tôi tìm được các thông tin khuyến mãi?

Hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên Website của Đông Travel,  đăng ký nhận thông tin bằng cách điền vào form đăng ký và theo dõi fanpage của Đông Travel

5. Đăng ký nhận thông  tin từ Đông Travel có mất phí không?

Thông tin về lịch trình và giá sẽ được gửi hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng có cung cấp địa chỉ email.

6. Đông Travel có xuất hóa đơn GTGT hay không?

Đông Travel có xuất hóa đơn GTGT. Bạn vui lòng thông báo với tư vấn viên của Đông Travel trong vòng 24 tiếng kể từ thời điểm xuất vé.

7. Du lịch M.I.C.E là gì?

M.I.C.E là cách viết tắt của các từ Meeting (cuộc họp, gặp gỡ), Incentives (khen thưởng), Conventions (hội nghị - hội thảo) và Exhibitions/event (triễn lãm hoặc sự kiện). Như vậy MICE là một loại hình du lịch đặc biệt có kết hợp với các hoạt động đã nêu trên. Tùy theo mục đích chương trình và yêu cầu khách hàng mà các du lịch M.I.C.E được tổ chức với nhiều hình thức và có các hạng mục thi công khác nhau.

8. Du lịch M.I.C.E được tổ chức khi nào? Và ở đâu?

Hầu hết các công ty, tập đoàn, tổ chức có quy mô lớn tầm quốc gia và khu vực sẽ là khách hàng sử dụng dịch vụ du lịch M.I.C.E. 

Ngoài việc khen thưởng cho nhân viên, tri ân khách hàng, M.I.C.E như một cách để gặp gỡ các đối tác, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh. 

Du lịch M.I.C.E thường được tổ chức dịp cuối năm, các kỳ nghỉ lễ, các mùa hè, hoặc bắt đầu một năm mới… Tuy nhiên với yêu cầu phát triển kinh tế như hiện nay, sự giao thương không còn bó hẹp trong không gian quốc gia M.I.C.E có thể được tổ chức bất kỳ thời gian nào trong năm, khi khách hàng có yêu cầu.

9. Thời lượng tổ chức chương trình team building khoảng bao lâu?

Thời lượng tối thiểu là 2 giờ (chương trình vận động nhẹ) và tối đa khoảng 8 giờ (chương trình có đầu tư về kịch bản và ý tưởng)

10. Các chương trình kick-off, company trip, outing trip, family day, hội nghị khách hàng, có được gọi là du lịch M.I.C.E?

Tất cả đều là những hình thức du lịch M.I.C.E phổ biến và được các doanh nghiệp tổ chức hàng năm để truyền tải thông điệp vào mỗi chuyến đi

11. Với ngân sách giới hạn, chúng tôi có thực hiện được du lịch M.I.C.E không?

Ngân sách sẽ không phải là vấn đề quá lớn. Chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu và ngân sách của mỗi doanh nghiệp, để tư vấn địa điểm, ý tưởng một chương trình du lịch M.I.C.E phù hợp với chi phí tối ưu nhất có thể.

12. Tôi có thể thay đổi thông tin tên hành khách trong đặt chỗ đã đặt không?

Điều này phụ thuộc vào hãng hàng không, bạn có thể thay đổi thông tin tên hành khách trong một số trường hợp cụ thể, và có thể phải thanh toán thêm một khoản phí. Vui lòng liên hệ với Đông Travel để được tư vấn cụ thể.

13. Tôi có thể thay đổi ngày/giờ/lộ trình chuyến bay không?

Tuỳ thuộc vào quy định của hãng hàng không với hạng/loại giá vé mà bạn đã mua có thể thay đổi chuyến bay hay không. Một số vé máy bay không thể thay đổi hoặc phải mất phí để thay đổi. Vui lòng liên hệ với tổng đài Đông Travel để được tư vấn thông tin chi tiết và cụ thể cho từng trường hợp.

14. Trước chuyển đi mình cần chuẩn bị gì?

Mỗi tour sẽ có mỗi tính chất khác nhau, do đó điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là bạn đọc kĩ lịch trình, và các lưu ý có ghi trong mỗi tour. Ở đó sẽ ghi rõ các vấn đề bạn cần lưu ý/ chuẩn bị.

15. Đi một mình có được không?

Rất nhiều khách hàng của Đông Travel đi một mình, và đều là những người có xu hướng yêu thiên nhiên, mộc mạc, chân thành nên dễ gần nhau hơn. Các tour ghép của Đông Travel chỉ giới hạn tối đa 15 khách/ tour nên đảm bảo an toàn và sự gắn kết giữa các thành viên trong đoàn rất cao.

16. Mình nên đặt tour trước bao lâu

  • Các tour của Đông Travel sẽ dừng nhận khách 36h trước giờ khởi hành.

  • Do tour của Itrek số lượng khách giới hạn thường tối đa 15 khách/ tour, thường các tour đều kín chỗ trước 1-2 tuần so với ngày khởi hành, nên để chủ động hơn trong quá trình chuẩn bị, bạn nên đặt tour càng sớm càng tốt, ít nhất là 2 tuần để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi.

Bạn sẽ được khuyến mãi khi đăng ký sớm nữa.

17. Trẻ em và người lớn tuổi có tham gia được không?

Đa phần các tour của Itrek đều được thiết kế vừa phải, người bình thường khỏe mạnh hoàn toàn có thể tham gia.

Thông thường trẻ em khoảng từ 6 tuổi trở lên và người lớn tuổi (dưới 55 tuổi) có thường xuyên tập luyện thể thao là có thể tham gia.

Trẻ em phải tự đi được, bố mẹ tuyệt đối không cõng/ bế vì đường rừng thường khó đi, dễ vấp té, sẽ gây nguy hiểm cả cho người cõng và trẻ em được cõng.

Lưu ý: đối với các khách hàng có tiền sử về huyết áp, tim mạch, mang thai hay bị sốt thì không được tham gia. Vui lòng liên hệ với nhân viên Itrek để được tư vấn cụ thể.

18. Tour có bao gồm bảo hiểm và các thuốc men hay không?

Tất cả các khách hàng tham gia tour của Đông Travel đều được Itrek mua bảo hiểm du lịch có giá trị lên đến 60,000,000đ/ khách.

Đông Travel có chuẩn bị bộ dụng cụ y tế cơ bản, tuy nhiên nếu bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ và tự mang theo các loại thuốc cá nhân vì chúng tôi không cung cấp bất kì loại thuốc vào.

19. Mình đi theo nhóm thì có được khuyến mãi hay không?

Chuyến đi sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi có các bạn của mình đi cùng. Đông Travel luôn có khuyến mãi khủng dành cho nhóm từ 2 khách trở lên, bạn tham khảo thông tin khuyến mãi cụ thể cho nhóm trên từng tour nhé.

20. Tour mình đã đăng ký có khi nào bị hoãn/ dời sang ngày khác không?

An toàn là yếu tố quan trọng nhất, vậy nên nếu như khách hàng gặp phải các vấn đề như: dịch bệnh, thời tiết, chính trị... thì Đông Travel sẽ hoãn tour và dời sang 1 ngày khác phù hợp hơn.