Bảo Mật Thông Tin

 

Đông Travel luôn hoạt động trên phương châm tôn trọng lợi ích và quyền riêng tư của Quý khách. Chính vì vậy, tất cả các thông tin cá nhân Quý khách cung cấp cho chúng tôi hay do chúng tôi tự thu thập được đều được cam kết bảo mật tuyệt đối. 

Xin hãy dành thời gian để đọc các chính sách bảo mật dưới đây để hiểu rõ hơn về các cam kết của chúng tôi cũng như tránh những tranh chấp, hiểu lầm không mong muốn về sau:

1. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ tiến hành thu thập và lưu trữ các thông  tin khác nhau của Quý khách khi truy cập hoặc sử dụng dịch vụ trên website. Các thông tin này được phục vụ cho mục đích gửi thông báo và cung cấp dịch vụ cho Quý khách sau này.

Các thông tin cá nhân mà Đông Travel sẽ tiến hành thu thập gồm: Họ tên, danh hiệu, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, chi tiết thanh toán,...

Những thông tin được Quý khách cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng để:

 • Xử lý các đơn đặt hàng
 • Cung cấp dịch vụ 
 • Thông tin theo yêu cầu
 • Quản lý tài khoản khách hàng
 • Xác minh, thực hiện các giao dịch trực tuyến, kiểm toán
 • Cải thiện nội dung website và điều chỉnh thân thiện với người dùng 
 • Nhận diện khách hàng truy cập website 
 • Nghiên cứu nhân khẩu học 
 • Gửi các thông báo, thông tin khuyến mãi, dịch vụ mới cho Quý khách

Nếu Quý khách không muốn nhận các thông tin được gửi từ Đông Travel có thể liên hệ với chúng tôi để từ chối. 

Đối với các khoản thanh toán trực tuyến của Quý khách sẽ được xử lý thông qua các đại lý mạng lưới quốc tế của chúng tôi. Nếu có thay đổi Quý khách vui lòng thông báo kịp thời cho chúng tôi để tránh nhầm lẫn. 

Đông Travel sẽ lưu giữ chi tiết đơn đặt hàng của Quý khách nhưng không công khai trực tiếp để đảm bảo tính bảo mật thông tin. Tuy nhiên, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để tiếp cận thông tin chi tiết của đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đầy đủ qua email của Quý khách. Đồng thời, Quý khách vui lòng không tiết lộ các thông tin này cho bên thứ ba.

2. Điều lệ khác về thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được Đông Travel sử dụng để nghiên cứu thị trường. Các chi tiết về thông tin sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Các cuộc khảo sát, thăm dò dư luận đều được Travel bảo mật, không chuyển giao cho bất kỳ bên thứ ba nào. Nếu Quý khách muốn tham gia chỉ cần tiết lộ email. Các câu trả lời và email sẽ được tách riêng. Hoặc nếu Quý khách không muốn cũng có thể từ chối tham gia. 

3. Đảm bảo quyền lợi khách hàng

Dongtravel.com luôn đặt quyền lợi của Quý khách hàng lên hàng đầu. Trước khi Quý khách tiến hành tham gia giao dịch, sử dụng dịch vụ của Dongtravel.com, Ban quản lý website sẽ cung cấp cho Quý khách các thông tin cơ bản, đảm bảo sự an toàn và quyền lợi của Quý khách.

Quý khách nên dành thời gian xem xét kỹ các thông tin về dịch vụ trên website như: giá cả, điều kiện, địa chỉ,... và các thông tin giao dịch để đảm bảo tính chính xác. 

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, Quý khách cần phải cung cấp các thông tin cá nhân như: Họ tên, địa chỉ, email, số CMND, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán,... đồng thời phải chịu trách nhiệm pháp lý về tính chính xác của những thông tin trên. 

Chúng tôi không chịu trách nhiệm và cũng không giải quyết những khiếu nại của Quý khách nếu thông tin cung cấp cho chúng tôi không chính xác. 

Ban quản lý website Dongtravel.com cần phải cung cấp cho người dùng những thông tin quan trọng và chính xác về phương thức giao dịch, dịch vụ và có cơ chế, phương án, giải pháp đảm bảo an toàn trong giao dịch. 

Đối với website có chức năng thanh toán trực tuyến, Ban quản lý website cần phải nêu rõ cơ chế bảo mật thanh toán và chính sách xử lý khiếu nại, đền bù thiệt hại nếu như xuất hiện tình huống thông tin thanh toán của khách hàng bị xóa, hủy, thay đổi, sao chép, tiết lộ, chiếm đoạt gây ra thiệt hại. 

Chúng tôi chỉ tiến hành thu thập và sử dụng thông tin của Quý khách khi có sự đồng ý trừ các trường hợp pháp luật có quy định khác. 

Quý khách được quyền yêu cầu Đông Travel kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ các thông tin cá nhân của mình.

4. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

4.1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

 • Dongtravel.com thu thập thông tin của Quý khách nhằm mục đích quản lý thông tin và giúp cho hoạt động cung cấp dịch vụ của công ty tốt hơn hoặc phản hồi lại các thắc mắc, giải quyết yêu cầu của Quý khách
 • Phạm vi thu thập thông tin: Đông Travel tiến hành thu thập thông tin của những khách hàng đăng ký thành viên, sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay khi phản hồi lại về chất lượng, dịch vụ cùng những câu chuyện do chính Quý khách chia sẻ

4.2. Phạm vi sử dụng thông tin

 • Thông tin của Quý khách chỉ được sử dụng trong phạm vi nội bộ và cung cấp cho các bên liên kết. Ngoài ra, Đông Travel cũng có thể sử dụng những thông tin do chúng tôi tự thu thập được để gửi tới Quý khách các thông báo về dịch vụ, sản phẩm của mình. Các thông tin chỉ được chia sẻ với công ty khác trong trường hợp cần thiết nhằm mục đích đáp ứng các yêu cầu của Quý khác
 • Phục vụ cho hoạt động thanh toán và bảo mật online, chăm sóc, quản lý, phản hồi ý kiến khách hàng

4.3. Lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin của Quý khách tối thiểu là 02 năm và tối đa 10 năm. Quý khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi cập nhật, sửa đổi hoặc hủy bỏ các thông tin này. 

Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin của Quý khách là:

 • Tên đơn vị: Công ty lữ hành Đông Travel
 • Địa chỉ: 178/3 Pasteur, Q 1, TPHCM và Lầu 1, V2, 23 Nguyễn Hữu Thọ, Q7, TPHCM

Phương tiện, công cụ để Quý khách tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

 • Thông qua website Dongtravel.com
 • Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên Dongtravel.com
 • Việc đăng nhập có thể thực hiện trên cả máy tính, điện thoại, iPad,...

4.4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Đông Travel chỉ thực hiện tổng hợp lại các thông tin cá nhân của Quý khách trong phạm vi cho phép và đủ để sử dụng cho những mục đích chính đáng. Đồng thời, chúng tôi cam kết luôn duy trì các biện pháp bảo đảm an toàn bảo mật thông tin cho Quý khách. Mặt khác, chúng tôi cũng sẽ có những giải pháp để chắc chắn rằng bên thứ ba được chúng tôi chia sẻ thông tin cũng sẽ sử dụng những biện pháp bảo đảm an toàn thông tin tốt nhất
 • Chúng tôi thực hiện bảo vệ, lưu trữ các thông tin cá nhân của Quý khách một cách cẩn thận, nghiêm túc và bảo mật
 • Phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin được thiết lập chỉ được thực hiện, quản lý duy nhất bởi hệ thống máy chỉ và dự phòng của doanh nghiệp
 • Các thông tin của Quý khách sẽ được Đông Travel bảo mật tuyệt đối, không xuất trình cho bên thứ ba dưới bất kỳ hình thức nào, trừ khi được cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu

Các hình thức thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng:

 • Hệ thống tường lửa để ngăn chặn các cuộc tấn công từ hacker
 • Đội ngũ kỹ thuật viên của Đông Travel luôn theo dõi, kiểm tra tình trạng hoạt động của website, cơ sở dữ liệu để kịp thời  phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng
 • Lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng và bảo mật thông tin theo đúng quy định pháp luật

5. Quản lý thông tin xấu

Chúng tôi nghiêm cấm hành vi đăng tải các sản phẩm, dịch vụ, thông tin, hình ảnh xấu, vi phạm văn hóa, thuần phong mỹ tục. 

Thành viên của Dongtravel.com vui lòng không đăng tải các quảng cáo sản phẩm, dịch vụ kinh doanh trái quy định pháp luật hay rượu, bia, thuốc lá, thuốc kê đơn, thực phẩm chức năng,...