Các dịch vụ du lịch Đông Travel cung cấp

Đông Travel phục vụ đa dạng các sản phẩm dịch vụ du lịch đơn lè như đặt phòng khách sạn, cho thuê xe, đặt vé may bay đến tour trọn gói, tour doanh nghiệp bao gồm team building, gala dinner, tu nghiệp, product launching

 

du lịch mice
Du lịch Giải Trí, Tour Doanh Nghiệp, Công tác & M.I.C.E Hội Nghị Hội Thảo

Với thế mạnh tổ chức tất cả các nhu cầu du lịch, phục vụ các hãng nước ngoài, Dong Travel cung cấp đầy đủ các loại hình du lịch cho du khách Việt Nam.


du lịch trong nước
Du lịch trong nước

Với lượng lớn các booking gửi đến các nhà cung cấp trong nước trong nhiều năm kèm theo các deal mua thanh toán trước số lượng lớn phòng khách sạn và resort, Dong Travel luôn tạo ra các sản phẩm combo 5* chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất trong các hãng lữ hành. 


du lịch nước ngoài
Du lịch nước ngoài

Được các hãng hàng không trong nước và quốc tế tin tưởng, giao cho tổ chức những tour khảo sát mang tính định hướng thị trường, chiêu đãi thành viên là sếp các hãng lữ hành, phòng vé, thông qua tận hưởng những dịch vụ độc đáo  của từng điểm đến, sẽ giúp các doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm khác nhau, nhằm đa dạng hoá nguồn khách và giúp các chuyến bay luôn đầy ắp hành khách. Hãy cùng niềm tin với các hãng hàng không, cho phép chúng tôi đồng hành, tổ chức tour cho quý khách khám phá những vùng đất mới.


Đặt khách sạn
Đặt khách sạn

Mua phòng khách sạn resort số lượng lớn theo deal, kèm hợp đồng giữ phòng allotment theo ngày, và hệ thống website kết nối real time thời gian thực với khách sạn, giúp chúng tôi có kho hành có thể giúp bạn đặt phòng với gía cạnh tranh và có xác nhận tức thời.


vé máy bay
Bán vé máy bay

Săn vé rẻ, săn vé rẻ cho khách, đó là tiêu chí của team vé máy bay, hãy để team vé chuyên nghiệp Dong Travel săn vé cho bạn, còn bạn hãy giành thời gian cho gia đình bạn nhé


thuê xe
Cho thuê xe

 Từ các loại ô-tô cao cấp Mercedes đến các loại thông thường 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, vé tàu lửa, tàu cao tốc giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn về phương tiện cho chuyến đi tiết kiệm được thời gian tìm xe cũng như chi phí thuê xe


Dịch vụ visa
Dịch vụ Visa

Dịch vụ Visa của Dong Travel luôn được đảm bảo, tiện lợi và uy tín. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian làm visa cũng như được chăm sóc một cách chu đáo và hỗ trợ nhiệt tình từ công ty chúng tôi.