Giới Thiệu CEO Đồng Hoàng Thịnh

Đông Travel là một trong các công ty du lịch lớn và uy tín tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp các tour du lịch, combo du lịch, voucher du lịch trong và ngoài nước chất lượng. Để tạo nên sự thành công của Đông Travel không thể không kể đến những cống hiến tận tâm và sự nỗ lực của CEO Đồng Hoàng Thịnh.

Đồng Hoàng Thịnh

Tham dự hội chợ du lịch quốc tế ITB Berlin cùng tổng cục du lịch

Thông tin cá nhân

 

Tiểu sử

 • Anh Đồng Hoàng Thịnh được sinh ra và lớn lên tại tỉnh Tiền Giang, trong một gia đình có cha là người gốc Hoa và mẹ là người Tiền Giang.
 • Anh có khả năng nói được 3 thứ tiếng là tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Indonesia.
 • Trong suốt 3 năm học Cấp 3 tại trường THPT Chuyên Tiền Giang, anh là học sinh lớp chuyên Anh Văn và xuất sắc giành được giải 3 học sinh giỏi quốc gia.
 • Năm 1998 thi đậu vào Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc Gia TP.HCM, khoa CNTT.
 • Ngay từ năm 2 Đại học, anh Thịnh đã bắt đầu hỗ trợ các giảng viên trong khoa quản lý phòng lab thực hành. Đồng thời anh còn tham gia tiếp thị sampling các sản phẩm của Unilever. Các công việc này  đã hỗ trợ anh một khoản thu nhập tự lập và còn mang đến những kiến thức và kinh nghiệm cuộc sống.
 • Sau khi ra trường, anh làm việc trong ngành du lịch từ làm hệ thống tính giá đến hướng dẫn viên du lịch bắc trung nam và thực hiện đam mê du lịch đi đây đó của mình, sau đó anh chuyển qua công tác tiếp thị và bán hàng nhờ có kiến thức công nghệ, vốn tiếng Anh tốt và kinh nghiệm làm việc trước đó.
 • Năm 2008, thành lập công ty du lịch Đông Travel.
 • Năm 2010, tham gia hội liên hiệp hữu nghị Việt Nam - Indonexia
 • Năm 2017, thành lập công ty công nghệ du lịch ENET.

Sứ mệnh

Là CEO của công ty du lịch Đông Travel, anh Đồng Hoàng Thịnh luôn ý thức rõ ràng được trách nhiệm và sứ mệnh của mình. Đó cũng là lý do anh luôn không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân để có thể dẫn dắt công ty ngày càng phát triển hơn, giúp Đông Travel được đông đảo du khách trong và ngoài nước cùng các doanh nghiệp biết đến, tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Với những nỗ lực và cố gắng của mình cùng toàn thể công ty, CEO Đồng Hoàng Thịnh tin rằng có thể đưa Đông Travel trở thành công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các tour du lịch, dịch vụ du lịch chất lượng.

Thậm chí, công ty còn có thể vươn tầm thế giới, cạnh tranh được với các công ty du lịch quốc tế, trở thành một thương hiệu dịch vụ du lịch đáng tin cậy. Để làm được điều này, anh còn đầu tư hệ thống công nghệ du lịch cho Đông Travel và cùng bạn bè thành lập công ty công nghệ du lịch ENET.

Đội ngũ Đông Travel phục vụ 1 đoàn khách MICE

Mục tiêu trong đời

Để tạo động lực thúc đẩy bản thân không ngừng phát triển CEO Đồng Hoàng Thịnh có riêng cho mình 5 mục tiêu:

 • Đưa Đông Travel trở thành công ty đầu tiên cũng là công ty số 1 tại Việt Nam có đội ngũ hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Indonesia chuyên nghiệp, chiếm lĩnh thị trường du lịch ngách này.
 • Mở rộng phát triển ra các thị trường khách du lịch khác như Philippines, Italia, USA, UK, thậm chí nhiều hơn nữa.
 • Đa dạng hóa các dịch vụ của công ty Đông Travel, nâng cao chất lượng dịch vụ để giúp công ty có thể đủ sức cạnh tranh với các công ty du lịch khác trong nước và thế giới.
 • Truyền cảm hứng cho người Việt trẻ mong muốn lập nghiệp, đặc biệt là lập nghiệp trong lĩnh vực du lịch.
 • Đóng góp nhiều hơn cho xã hội, giúp mọi người được trải nghiệm dịch vụ du lịch chất lượng, trẻ em có thể tiếp cận với nền giáo dục tốt hơn và các doanh nghiệp vừa, nhỏ đủ sức cạnh tranh trên thị trường thế giới bằng cách tham gia đầu tư vào các công ty hỗ trợ khởi nghiệp, công ty công nghệ giáo dục, công nghệ y tế, công nghệ du lịch và ecommerce như Songhan Incubator, Enet Travel Technology, Smart Edu Now.

Niềm đam mê với du lịch khám phá của CEO Đồng Hoàng Thịnh

Giá trị hướng đến

CEO Đồng Hoàng Thịnh là một người luôn dám nghĩ, dám làm và có quyết tâm. Anh luôn mong muốn có thể mang tới cho khách hàng những dịch vụ đa dạng, chất lượng với mức chi phí tối ưu nhất. Sự Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Chất Lượng luôn là những yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Với những nỗ lực, quyết tâm cùng bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, tin rằng những sứ mệnh và mục tiêu anh đã đặt ra đều có thể sớm hoàn thành.