Quy định thanh toán

Hướng dẫn đặt cọc, thanh toán cho các dịch vụ khác nhau tại Đông Travel

 

Toàn bộ các tour hoặc dịch vụ cần phải được thanh toán trước trừ phi có quy định khác. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard, American Express và JCB. Xin bảo đảm rằng bạn đã cung cấp cho chúng tôi thông tin hóa đơn thẻ tín dụng chính xác. Nếu bạn không cung cấp địa chỉ ghi hóa đơn thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và/hoặc thông tin chủ thẻ chính xác thì việc cấp vé có thể bị trì hoãn và tổng chi phí có thể tăng lên. Chúng tôi có quyền hủy vé sau khi cấp nếu thanh toán bị từ chối hoặc nếu bạn đã cung cấp thông tin thẻ tín dụng không chính xác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có quyền kiểm tra ngẫu nhiên (kể cả danh sách cử tri) nhằm giảm thiểu sự gian lận thẻ tín dụng. Đông Travel sẽ không thu thập thông tin chi tiết thẻ tín dụng của bạn. Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu (SSL) của MasterCard và Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) khi bạn tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Phương thức thanh toán

Cách 1: Thanh toán bằng tiền mặt

Quý khách có thể tại một trong hai địa điểm văn phòng của Đông Travel sau:

  • Số 178/3 Pasteur, Q 1, TPHCM
  • Lầu 1, Tháp V2, Sunrise City South, 23 Nguyễn Hữu Thọ, Q7, TPHCM

 

Cách 2: Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH của chúng tôi để được cung cấp thông tin chuyển khoản.

Lưu ý khi chuyển khoản: Khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo nhân viên hoặc hotline để kiểm tra giao dịch để tránh hệ thống tự huỷ chỗ, khi chuyển khoản đề nghị nhập nội dung chuyển khoản là:

"MDH madonhang, Họ tên, Noi dung thanh toan"

VD:  "MDH 0000001, Ten khach , Mua online"

 

Cách 3: Thanh toán bằng thẻ ATM qua mạng:

Chúng tôi hiện đang chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM của 65 ngân hàng tại Việt Nam

 

Cách 4: Thanh toán bằng thẻ tín dụng qua mạng:

Chúng tôi hiện đang chấp nhận thanh toán bằng thẻ VISA (Credit và Debit), MasterCard (Credit), JCB (Credit), American Express (Credit) và Union Pay(credit)

 

Cách 5: Thanh toán bằng ví điện tử qua mạng:

Chúng tôi hiện đang chấp nhận thanh toán qua ví điện tử BIDV Pay, mPAYvn, Momo, ZaloPay, SmartPay, VNPAY, truemoney, VinID

 

Cấp phiếu xác nhận thanh toán

Sau khi thanh toán, Đông Travel sẽ gửi xác nhận/phiếu thanh toán qua email, phiếu này phải được in ra như là bằng chứng cùa việc mua bán, và sẽ được xuất trình cho Nhà cung cấp dịch vụ. Tất cả thông tin về du khách cần phải được cung cấp một cách chính xác tại thời điểm đăng ký. Mọi yêu cầu sửa đổi/bổ sung cần phài được gửi qua email đến Đông Travel. Đông Travel không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì có thể xảy ra nếu bạn không nhận hoặc đọc kỹ xác nhận/phiếu thanh toán của bạn. Trong trường hợp bạn chưa nhận được phiếu thanh toán, bạn cần phải thông báo cho Đông Travel ít nhất 72 giờ trước ngày cung cấp dịch vụ ấn định.