Team Building Hồ Cốc 2N1Đ

Tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời tại resort Seava Hồ Tràm cùng với đồng đội, team bonding từ hồ bơi đến team building trên bãi biển, cùng đêm gala sôi động hết mình, tour có thể tổ chức xe bus hoặc caravan sử dụng xe tự lái của các thành viên

Mô tả điểm đến

Vui lòng chọn ngày, các lựa chọn gói

Loại gói dịch vụ

Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết + báo giá theo yêu cầu của quý khách hàng


BAO GỒM:

👉 Vận chuyển: Xe DL 45 chỗ ngồi, đời mới, máy lạnh (
👉 Lưu Trú: SEAVA RESORT 4 SAO
- Ăn uống bao gồm 2 bữa sáng, 02 bữa ăn trưa tiêu chuẩn và 01 buổi Gala Dinner
- Bảo hiểm du lịch trọn tour: 40.000.000/trường hợp.
- HDV: Nhiệt tình, vui vẻ, thuyết minh suốt tuyến.
- Vé tham quan theo chương trình.
- Thiết kế và tổ chức chương trình Game Teambuilding biển.
- Âm thanh
- Dụng cụ trò chơi Game Teambuilding
- MC chuyên ghiệp
- Quà giải thưởng trò chơi biển
- Thiết kế và tổ chức chương trình Galadinner.
- Âm thanh cơ động
- MC quản trò
- Backdrop sân khấu
- Bánh sinh nhật cho các thành viên mừng sinh nhật trong tháng.
- Quà giải thưởng game show
- Khăn lạnh, nước suối Aquafinal chai 500ml/khách/ngày, thuốc y tế.
 
GIÁ CHƯA BAO GỒM:
👉 Thuế VAT.
👉 Chi phí cá nhân ngoài chương trình.

 GIÁ ĐỐI VỚI TRẺ EM:
- Dưới 05 tuổi miễn phí (gia đình tự túc lo cho bé).
- Từ 05 – 10 tuổi tính 60% vé người lớn (tất cả các dịch vụ như người lớn như: chỗ ngồi trên xe, vé tham quan, ăn uống như chương trình nhưng ngủ chung với bố mẹ).
- Từ 11 tuổi trở lên vé và chế độ như người lớn.
- tùy vào từng điểm tham quan đối với những trẻ miễn phí tour nếu điểm tham quan đó tính phí thì cha mẹ tự lo cho bé.
- Trẻ em miễn phí vẫn có Bảo hiểm du lịch (Lưu ý: cung cấp đầy đủ họ, tên, ngày tháng năm sinh của bé).

Điều khoản và quy định

Điều kiện thanh toán:
-   Khi đăng ký đặt cọc 50% tiền tour

-   Số tiền còn lại thanh toán đủ trước ngày khởi hành 7-10 ngày (áp dụng tour ngày thường), trước ngày khởi hành 20-25 ngày (áp dụng tour lễ tết)

Các điều kiện khi đăng ký tour:
-   Khi đến đăng ký tour Quý khách vui lòng mang theo CMND/Passport bản chính hoặc cung cấp tên chính xác đầy đủ, đúng từng ký tự trên CMND/ Passport (Hộ chiếu)/Giấy khai sinh (trẻ em dưới 14 tuổi) theo thứ tự: Họ/tên lót/tên để đặt vé máy bay. Quý khách khi đăng ký cung cấp tên theo giấy tờ tùy thân nào, khi đi tour phải mang theo giấy tờ tùy thân đó theo qui định của hãng hàng không

-   Trường hợp quý khách cung cấp tên sai hoặc đến trễ giờ bay, quý khách vui lòng chịu phí đổi vé hoặc mua lại vé mới theo quy định của hãng hàng không (nếu chuyến bay còn chỗ).

-   Nếu quý khách bay hãng hàng không Vietjet và Pacific: vé không hoàn, không dời, đổi, huỷ, sai tên mất 100% theo qui định hãng hàng không. Giá vé máy bay trẻ em bằng 100% người lớn.

-   Nếu quý khách bay hãng hàng không Việt Nam Airlines. Vé máy bay khuyến mãi không hoàn, không đổi, hủy, sai tên mất 100% theo qui định hãng hàng không. Vé Vietnam Airlines không bay chặng đi, tự động hủy chặng về. Giá vé máy bay trẻ em bằng 90% vé người lớn.

-   Giá vé, giờ bay có thể thay đổi theo hãng hàng không mà không báo trước.

-   Do chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước. Tùy vào tình hình thực tế, chương trình và điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự theo điều kiện giờ bay và thời tiết thực tế. Đông Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
-   Nếu những trường hợp trên xảy ra, Đông Travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

-   Đối với Khách Quốc tịch Việt Nam: Khi đi tour người lớn & trẻ em từ 14 tuổi trở lên phải đem theo CMND/Passport (Hộ chiếu) bản chính còn hạn sử dụng, hình ảnh rõ (CMND có thời hạn sử dụng không quá 15 năm, tính từ ngày cấp)/ Giấy khai sinh bản chính (trẻ em dưới 14 tuổi), trẻ em trên 14 tuổi bắt buộc phải có CMND hoặc Passport để làm thủ tục lên máy bay.  

-   Đối với khách Nước ngoài/Việt Kiều: Khi đi tour phải mang theo đầy đủ Passport (Hộ Chiếu) bản chính còn hạn sử dụng hoặc thẻ xanh kèm theo Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam làm thủ tục lên máy bay.  
-   Sau khi quý khách đã làm thủ tục hàng không và nhận thẻ lên máy bay, đề nghị quý khách giữ cẩn thận và lên máy bay đúng giờ. Đông Travel không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách làm mất thẻ lên máy bay và không lên máy bay đúng theo giờ quy định của hàng không.

-   Giờ nhận phòng khách sạn theo quy định chung: sau 14:00 giờ và trả phòng trước 12:00 giờ (có thể thay đổi tùy theo quy định riêng của một số khách sạn)

-   Phòng khách sạn/resort có thể không sắp xếp được phòng gần nhau, không cùng tầng, loại phòng một giường đôi hoặc hai giường đơn không theo yêu cầu, khách sạn sẽ sắp xếp tùy tình hình thực tế ngày nhận phòng

-  Nếu quý khách đăng kí đi tour chỉ có 01 người, bắt buộc đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn để ở riêng 01 phòng. Trường hợp trong đoàn cũng có khách đi 01 mình, cùng giới tính và có nhu cầu muốn ghép phòng với quý khách thì Đông Travel sẽ đổi qua ghép phòng 2 người và hoàn lại tiền phụ thu phòng đơn cho quý khách.

-   Trường hợp quý khách đi nhóm 03 người, Đông Travel sẽ sắp xếp 01 phòng dành cho 03 người gồm 01 giường lớn 1m6 và 01 giường phụ di động từ 0.8 - 1,2m (extrabed) hoặc 01 nệm đơn tùy từng khách sạn/Resort. Nếu quý khách có nhu cầu ở riêng, vui lòng đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn theo qui định

-   Lưu ý về hành lý : Xách tay dưới 7kg/1khách - Kích thước không quá: 56cm x 36cm x 23 cm, chất lỏng với thể tích không quá 100ml. Ký gửi: 20kg/1khách đối với các hãng Vietjet air. Đối với Pacific airline không được quá 20kg & đối với Việt Nam airline không được quá 23kg và chỉ được mang 1 kiện duy nhất - Kích thước không quá: 119cm x 119cm x 81cm. Quý khách vui lòng tham khảo thêm Các vật phẩm không được chấp nhận dưới dạng hành lý ký gởi hoặc vận chuyển trong hành lý theo qui định hàng không

-   Lưu ý về việc tập trung tại sân bay vào ngày bay : tập trung tại sân bay, ga đi trong nước, trước giờ bay 2 tiếng (áp dụng ngày thường), trước 2 tiếng 30 phút (áp dụng lễ tết).
-   Đối với khách nhỏ tuổi: Quý khách dưới 18 tuổi khi đi tour phải có ba mẹ hoặc người thân trên 18 tuổi (phải có giấy ủy quyền của ba mẹ) đi cùng. Trường hợp đi một mình phải được ba mẹ ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) cho Đông Travel

-   Đối với khách lớn tuổi: Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên: nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: Bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng và nộp kèm giấy khám sức khỏe. Vì lý do an toàn hạn chế hoặc sẽ không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. Khách trên 80 tuổi không có chế độ bảo hiểm.

-   Đối với phụ nữ đang mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký. Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour. Cam kết tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt thời gian tham gia chương trình du lịch.

-   Quý khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour ngay khi đăng ký, không nhận xuất hóa đơn sau khi tour đã kết thúc.

-   Quý khách vui lòng tham khảo kỹ các điều khoản và quy định trước khi đăng ký chuyến du lịch. Trong trường hợp không trực tiếp đăng ký, nhờ người thân đăng ký dùm vui lòng cập nhật thông tin từ người đăng ký.
 
Các điều kiện đổi hoặc hủy tour
Lưu ý khi đổi/huỷ tour:
-   Nếu Quý khách muốn thay đổi tour hoặc huỷ tour xin vui lòng mang vé đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục đổi/huỷ tour và chịu mất phí theo quy định của Đông Travel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ đổi/huỷ tour qua điện thoại.
 
Các điều kiện đổi/huỷ tour: (đối với ngày thường):
-  Quý khách được đổi sang tour khác trước ngày khởi hành 20 ngày : Không mất chi phí.
-  Nếu quý khách hủy hoặc đổi sang tour khác trong khoảng 15-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% tiền cọc tour.
-   Nếu quý khách hủy hoặc chuyển sang tour khác trong khoảng 12-14 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 100% tiền cọc tour.
-   Nếu quý khách hủy tour trong vòng từ 08-11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá tour du lịch.
-   Nếu quý khách hủy tour trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 70% trên giá tour du lịch.
-   Nếu quý khách hủy tour trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 90% trên giá vé du lịch.
-  Nếu quý khách hủy tour trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy tour: 100% trên giá vé du lịch.
 
Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày lễ, Tết. Áp dụng cho các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ,Tết theo qui định )
-  Quý khách được đổi sang tour khác trước ngày khởi hành 30 ngày : Không mất chi phí.
-  Nếu quý khách hủy hoặc đổi sang tour khác trong khoảng 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% tiền cọc tour.
-  Nếu quý khách hủy hoặc đổi sang tour khác trong khoảng 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 100% tiền cọc tour.
-  Nếu quý khách hủy tour trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá tour du lịch.
-  Nếu quý khách hủy tour trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 70% trên giá tour du lịch.
-  Nếu quý khách hủy tour trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 90% trên giá vé du lịch.
-  Nếu quý khách hủy tour trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy tour: 100% trên giá vé du lịch.
 
Thời gian đổi/hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.
Giảm đến

50%

Team Building Hồ Cốc 2N1Đ

Chỉ từ
USD0,00
Đặt ngay, chỉ 2 phút. Hoặc gọi 000

ĐẶT NGAY

.

Giảm giá 20% mùa COVID từ 11/1 đến 30/1