Tour trọn gói Nam Cát Tiên 2N1Đ

Khám phá du lịch vườn quốc gia Nam Cát Tiên, trải nghiệm không thể bỏ qua cho những ai yêu thích thiên nhiên, động vật hoang dã và muốn tìm hiểu cuộc sống của các loài sống trong tự nhiên quanh ta. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thưởng thức bữa tiệc BBQ bên hồ bơi là những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng Đông Travel trở về với thiên nhiên trong tour trọn gói Nam Cát Tiên nhé!!!Mô tả điểm đến

Đến với Nam Cát Tiên như trở về với thiên nhiên với những cây xanh bạt ngàn. Tại Orchard Resort Nam Cát Tiên, bạn có thể checkin ở hồ bơi vô cực, hay chèo thuyền kayak trên song Đạ Huoai. Với Tour Nam Cát Tiên, bạn sẽ khám phá Vườn quốc gia Nam Cát Tiên với nhiều hoạt động như đạp xe, lội bộ, lướt cano dạo quanh,… để tìm hiểu về đời sống của các động vật hoang dã, nằm trong Sách đỏ Việt Nam như tê giác một sừng, cóc mắt chân dài, trăn gấm… Tham quan rừng với tuyến đi bộ: cây tung, bằng lăng 6 ngọn, cây gõ bác đồng, ghềnh bến cự, trung tâm cứu hộ gấu.

Vui lòng chọn ngày, các lựa chọn gói

Loại gói dịch vụ

Tour Trọn Gói Khởi Hành Vào Thứ 7 Hàng Tuần

Bao Gồm
 
-1 đêm nghỉ tại resort Orchard Home resort Nam Cát Tiên
-Xe du lịch đời mới có máy lạnh
-HDV tiếng việt nhiệt tình
-4 bữa ăn : 1 bữa sáng tự chọn, 2 bữa ăn trưa
-1 bữa tối BBQ bên hồ bơi
- Tour đi rừng buổi sáng + xe đạp tham quan rừng 
-Nước suối: 2 chai/1khách/1 ngày

Không bao gồm
-Nước uống trong các bữa ăn
-Các chi phí cá nhân
-Chưa bao gồm 10% thuế VAT
-Tip cho HDV và tài xế

Điều khoản và quy định

Điều kiện thanh toán:

-   Khi đăng ký đặt cọc 50% tiền tour

-   Số tiền còn lại thanh toán đủ trước ngày khởi hành 7-10 ngày (áp dụng tour ngày thường), trước ngày khởi hành 20-25 ngày (áp dụng tour lễ tết)

0 USD

0 USD USD

Ưu đãi cho 2 người