Voucher Trọn Gói Sapa 2N1Đ - Pao's Leisure Hotel 5* + Xe Limosine Đưa Đón

Ẩn mình ở phía bên kia sườn đồi, một vị trí đắc địa với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra dãy Hoàng Liên Sơn. Kèm theo đó là kiến trúc mềm mại, uốn mình theo từng đường cong quyến rũ của những thửa ruộng bậc thang xanh ngát tô điểm thêm thung lũng Mường Hoa đầy thơ mộng. Pao's Sapa Leisure Hotel tự hào là dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế hòa quyện cùng bản sắc văn hoá dân tộc sẽ là điểm đến lý tưởng cho những du khách muốn trải nghiệm và khám phá thị trấn nhỏ xinh đẹp Sapa.

Vui lòng chọn ngày, các lựa chọn gói

Loại gói dịch vụ


Điều khoản và quy định

Điều kiện thanh toán:

♦ Thanh toán 100% giá trị dịch vụ khi đăng ký.
♦ Đặt tối thiểu 2 người lớn/phòng. Trường hợp Quý khách đi một mình vui lòng phụ thu phòng đơn.
♦ Quý khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour  ngay khi đăng ký, không nhận xuất hóa đơn sau khi tour đã kết thúc.


Điều kiện hoàn/hủy:
♦ Combo không hoàn, không hủy, không đổi. Trường hợp hoàn, hủy, đổi Combo mất 100% trên giá Combo
♦ Giá áp dụng cho khách Việt Nam, Việt kiều.
♦ Quý khách cần mang theo CMND/Passport (Hộ chiếu) bản chính còn hạn sử dụng/ Giấy khai sinh bản chính (trẻ em dưới 14 tuổi) khi đặt dịch vụ và làm thủ tục hàng không, nhận phòng.
♦ Nếu Quý Khách cung cấp thông tin không chính xác để xuất vé máy bay thì Quý khách sẽ tự túc mua vé máy bay mới theo quy định của hãng hàng không (nếu còn vé). Quý khách sẽ thanh toán hết 100% vé bay mới

Các tour tương tự

Voucher Trọn Gói Sapa 2N1Đ - Pao's Leisure Hotel 5* + Xe Limosine Đưa Đón

0 USD

0 USD

Ưu đãi cho 2 người.